tìm kiếm

Chân chạy Kenya mất chức vô địch vì bị chó đuổi

Xuất bản vào 2023-11-12 12:51:12 来源:gioi thieu game quay hu

Tờ Nationđưa tin,ânchạyKenyamấtchứcvôđịchvìbịchóđuổ Robert Kimutai Ngeno đã chuẩn bị rất tốt cho cuộc thi. Anh dẫn đầu cuộc đua sau nửa chặng đường. Tuy nhiên đến km 38, một chú chó ở đâu chạy tới vừa sủa lớn vừa đuổi theo chân chạy 29 tuổi. Một nhóm người tới giúp Ngeno đuổi con chó nhưng sự cố có lẽ đã ảnh hưởng tới sự tập trung và tâm lý nên chân chạy Kenya chỉ về thứ ba chung cuộc.

Hình ảnh Robert Kimutai Ngeno bị chó đuổi tại Burno Aires Marathon. Ảnh: Twitter

Hình ảnh Robert Kimutai Ngeno bị chó đuổi tại Burno Aires Marathon. Ảnh: Twitter

"Tôi thực sự sợ hãi và tôi nghĩ nó khiến tôi mất tập trung. Tôi biết mình sẽ giành chiến thắng nhưng đến km thứ 38, các đối thủ rút ngắn khoảng cách. Mục tiêu của tôi là đạt thành tích tốt hơn, tôi sắp đạt được rồi nhưng lại bị con chó xen ngang. Tôi muốn nhanh chóng quên đi chuyện này", Robert Kimutai Ngeno. VĐV Kenya cho biết thêm anh đã cầm cục đá cố gắng đuổi con chó nhưng bất thành cho đến khi một phụ nữ tới xua nó đi.

Chỉ về thứ ba, Ngeno cũng tuột mất khoản tiền thường 7.425 USD dành cho người thắng cuộc. Đây là cuộc thi marathon thứ hai của Robert Kimutai Ngeno sau khi về thứ tư tại cuộc thi ở Stockholm hồi tháng 6.

Sự cố hy hữu Ngeno bị tuột chức vô địch vì chó đuổi thu hút sự chú ý tại quê nhà Kenya. Thượng nghị sĩ Samson Cherargei quận Nandi dẫn lại bài báo của Varsky Sportskêu gọi công bằng cho runner đồng hương. "Hôm chủ nhật, trong cuộc thi marathon Buenos Aires, VĐV Robert Kimutai Ngeno của Kenya đang dẫn đầu nhưng sau đó bị vượt lên và chỉ về đích thứ ba. Lý do là anh ấy bị một con chó tấn công khi đang chạy. Không có video về vụ việc nhưng có bức ảnh này", tờ Varsky Sports viết.

Ngeno (áo đen) về thứ ba sau hai đồng hương trong cuộc thi marathon cuối tuần trước. Ảnh: Laotracaradelanoticia

Ngeno (áo đen) về thứ ba sau hai đồng hương trong cuộc thi marathon cuối tuần trước. Ảnh:Laotracaradelanoticia

Cả 4 vị trí về đầu ở Burno Aires marathon hôm 24/9 đều thuộc về các VĐV Kenya. Hai đồng hương của Robert Kimutai Ngeno là Cornelius Kibet Kiplagat và Paul Kipngetich Tanui về nhất và nhì. Paul Kipngetich Tanui từng giành HC bạc Olympic Rio 2016. Đồng hương Edwin Kibet Kiptoo về sau Ngeno 5 giây, đứng thứ tư.

Hoàng Trang(Theo Tuko)

Đề xuất ngẫu nhiên cho bạn
Liên kết
Tuyên bố về bản quyền: Tài nguyên trên trang này đều được lấy từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa nó trong vòng 24 giờ.

Copyright © 2016 Powered by Chân chạy Kenya mất chức vô địch vì bị chó đuổi,gioi thieu game quay hu  sitemap

Trở lại đầu trang