tìm kiếm

Cô giáo đầu độc 25 trẻ mầm non bị xử tử

Xuất bản vào 2023-11-21 13:22:46 来源:gioi thieu game quay hu
Bên trong trường mầm non Mengmeng,ôgiáođầuđộctrẻmầmnonbịxửtử nơi Wang Yu đầu độc 25 trẻ em vào tháng 3/2019.

Bên trong trường mầm non Mengmeng, nơi Wang Yu đầu độc 25 trẻ em vào tháng 3/2019.

Theo thông báo dán bên ngoài Tòa án Trung cấp số 1 ở tỉnh Hà Nam hôm qua, Wang Yun bị dẫn đi hành quyết ở thành phố Tiêu Tác hôm 13/7. Giới chức không tiết lộ về phương pháp xử tử , tuy nhiên hầu hết bản án tử hình ở Trung Quốc đều thực hiện bằng cách bắn một phát đạn vào đầu hoặc tiêm thuốc độc.

Vụ hành quyết diễn ra sau gần hai năm Wang Yun bị kết án tử hình trong vụ đầu độc trẻ em hàng loạt gây chấn động khắp đất nước tỷ dân. Cựu giáo viên kháng cáo nhưng không được hưởng khoan hồng.

Tháng 3/2019, Wang mua một lượng nhỏ natri nitrit - một chất cực độc có trong phân bón, đạn dược và chất nổ - sau khi mâu thuẫn với đồng nghiệp về vấn đề "quản lý học sinh". Theo truyền thông quốc gia, sáng hôm sau, tại trường mẫu giáo Mengmeng, Wang rắc một ít hợp chất hóa học vào đồ ăn sáng - món cháo bát bảo - của học sinh. Ngay sau đó, 25 trẻ bị ngộ độc, một số bé ngất xỉu và nguy cấp. "Bọn trẻ kể cháo có vị mặn", một phụ huynh thuật lại với tờ Beijing News khi đó.

Hầu hết trẻ chỉ bị thương nhẹ và đã bình phục. Tuy nhiên, một bé tử vong vào tháng 1/2020 do suy đa tạng sau 10 tháng điều trị.

Một trong những trẻ bị ngộ độc sau khi ăn cháo ở trường Mengmeng. Ảnh:

Một trong những trẻ bị ngộ độc sau khi ăn cháo ở trường Mengmeng. Ảnh: Tuotiao News

Wang từng đầu độc chồng mình bằng hóa chất tương tự sau khi cãi vã năm 2017, nhưng anh này chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Wang khai động cơ hạ độc là để trả thù, song không rõ thực chất cô ta muốn giết hay chỉ đơn thuần làm chồng cũng như những trẻ mẫu giáo vô tội bị thương.

Ban đầu, Wang Yun chỉ bị kết án 9 tháng tù vì tội cố ý gây thương tích. Nhưng sau đó, bản án được nâng lên thành tử hình.

Theo ước tính của tổ chức Ân xá quốc tế, Trung Quốc được cho là hành quyết hàng nghìn tù nhân mỗi năm - nhiều hơn các nước còn lại trên thế giới cộng lại.

Cô giáo đầu độc 25 trẻ mầm non bị xử tử    Cô giáo đầu độc 25 trẻ mầm non bị xử tử

Các học sinh được đưa đến bệnh viện sau khi bị Wang Yu đầu độc tháng 3/2019. Video: Miaopai

Tùng Anh(Theo NY Post)

Đề xuất ngẫu nhiên cho bạn
Liên kết
Tuyên bố về bản quyền: Tài nguyên trên trang này đều được lấy từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa nó trong vòng 24 giờ.

Copyright © 2016 Powered by Cô giáo đầu độc 25 trẻ mầm non bị xử tử,gioi thieu game quay hu  sitemap

Trở lại đầu trang