tìm kiếm

【game thuy hu thien dia luan anh hung android】Giương thang cứu 6 người kẹt trong nhà cháy

Xuất bản vào 2023-12-11 13:04:43 来源:gioi thieu game quay hu
Người mắc kẹt trong nhà cháy đứng ở ban công,ươngthangcứungườikẹttrongnhàchá<strong>game thuy hu thien dia luan anh hung android</strong> khói đen toả ra nghi ngút. Ảnh: Minh Nghiêm

Người mắc kẹt trong nhà cháy đứng ở ban công chờ cứu. Ảnh: Minh Nghiêm

Gần 6h, đám cháy phát ra từ tầng trệt của ngôi nhà cho thuê dán decal nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường 6. Chủ nhà 59 tuổi dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng không thành.

Lửa bén vào các tấm decal, keo và hai xe máy rồi bùng lên dữ dội ở tầng trệt. Thấy khó thoát từ hướng cửa chính, chủ hộ chạy lên đập cửa các phòng gọi vợ, con gái và ba đứa cháu (3-12 tuổi) chạy ra ban công lầu ba kêu cứu. Lúc này khói vẫn toả mù mịt, ám đen vào bức tường.

Cảnh sát giương thang cứu người đứng ở tầng 4 của nhà cháy. Ảnh: Minh Nghiêm

Cảnh sát giương thang đưa người mắc kẹt xuống. Ảnh: Minh Nghiêm

Ít phút sau, hàng chục cảnh sát cùng nhiều xe chữa cháy đến hiện trường. Cảnh sát dùng xe thang cao hơn 20 m, đưa 6 người xuống đất an toàn. Cùng lúc lính cứu hoả kéo vòi rồng dập đám cháy ở tầng trệt.

Nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi. Ảnh: Minh Nghiêm

Nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi. Ảnh: Minh Nghiêm

Hoả hoạn không gây thương vong, song đã thiêu rụi nhiều tài sản trong ngôi nhà. Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân có thể là chập điện.

Đình Văn

Đề xuất ngẫu nhiên cho bạn
Liên kết
Tuyên bố về bản quyền: Tài nguyên trên trang này đều được lấy từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa nó trong vòng 24 giờ.

Copyright © 2016 Powered by 【game thuy hu thien dia luan anh hung android】Giương thang cứu 6 người kẹt trong nhà cháy ,gioi thieu game quay hu  sitemap

Trở lại đầu trang