tìm kiếm

4 loại thịt, cá giúp xây dựng cơ bắp, giảm mỡ thừa

Xuất bản vào 2023-11-03 21:13:11 来源:gioi thieu game quay hu

Những người đang trong quá trình giảm cân,ạithịtcágiúpxâydựngcơbắpgiảmmỡthừ cải thiện vóc dáng cần bổ sung một lượng lớn protein để tăng cơ, giảm mỡ. Protein có nhiều trong các loại thịt, cá như thịt bò nạc, ức gà không da, cá hồi và cá ngừ.

1. Ức gà không da

nghiên cứu được công bố trong tạp chí Nutrition & Metabolism vào năm 2015 đã cho thấy, ức gà tốt cho sức khoẻ.

Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nutrition & Metabolism vào năm 2015 chỉ ra ức gà tốt cho sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành và bệnh tim mạch.

Ức gà là món ăn quen thuộc trong các thực đơn giảm cân nhờ chứa hàm lượng protein cao, ít calo. Một miếng ức gà 85 g cung cấp 123 calo và 24 g protein. Lượng protein này giúp cơ thể xây dựng cơ bắp, tăng tốc độ giảm cân, giảm mỡ thừa.

2. Thịt bò nạc

Thịt bò nạc là nguồn protein chất lượng cao giúp bạn no nhanh, no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn. Protein còn có tác dụng sinh nhiệt, giúp đốt cháy nhiều calo hơn trong quá trình tiêu hóa. 100 g thịt bò nạc nấu chín chứa khoảng 27 g protein.

3. Cá hồi

Có thể nướng cá hồi và ăn cùng bánh mì ngũ cốc nguyên hạt hoặc ăn với rau.

Có thể nướng cá hồi và ăn cùng bánh mì ngũ cốc nguyên hạt hoặc rau.

Cá hồi là nguồn chất đạm và chất béo lành mạnh, rất tốt cho sức khỏe, vóc dáng. Cá hồi giàu axit béo omega-3, giúp giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. 100 g cá hồi chứa khoảng 27 g protein. Ăn cá hồi giúp no lâu, duy trì nguồn năng lượng ổn định cho cơ thể.

4. Cá ngừ

Tương tự như cá hồi, cá ngừ cũng là nguồn protein chất lượng cao và chất béo lành mạnh dồi dào. 85 g cá ngừ chứa 168 calo, cung cấp 24 g protein và khoảng 9 g chất béo không bão hòa. Thêm cá ngừ vào thực đơn hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ thừa hiệu quả.

Vienne(Theo Healthline)

Đề xuất ngẫu nhiên cho bạn
Liên kết
Tuyên bố về bản quyền: Tài nguyên trên trang này đều được lấy từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa nó trong vòng 24 giờ.

Copyright © 2016 Powered by 4 loại thịt, cá giúp xây dựng cơ bắp, giảm mỡ thừa,gioi thieu game quay hu  sitemap

Trở lại đầu trang