tìm kiếm

【hoa khôi và cảnh khuyển tập 9】Hai người đàn ông xông vào đánh nhân viên cây xăng ở Huế

Xuất bản vào 2023-12-11 13:45:27 来源:gioi thieu game quay hu

Ngày 10/12,ườiđànôngxôngvàođánhnhânviêncâyxăngởHuếhoa khôi và cảnh khuyển tập 9 Công an TP Huế (Thừa Thiên Huế) tiến hành trưng cầu giám định thương tích nạn nhân và làm rõ hành vi cố ý gây thương tích cho nhân viên cây xăng của 2 người liên quan.

Hai người đàn ông xông vào đánh nhân viên cây xăng ở Huế - 1

Công an đang điều tra vụ việc hai người đàn ông hành hung nhân viên cây xăng (Ảnh cắt từ clip).

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 1/12, tại cây xăng Petrolimex số 11 (phường Tây Lộc), 2 người đàn ông do mâu thuẫn trong lúc đổ xăng đã dùng vỏ chai bia, bàn ghế nhựa đánh nhân viên cây xăng bị thương.

Hai nghi phạm được xác định là Hồ Công Chính (47 tuổi, trú phường Phú Hội) và Nguyễn Khắc Chính (43 tuổi, trú phường Tây Lộc).

Từ hình ảnh camera an ninh cho thấy, nhân viên cây xăng đang đổ xăng cho khách phía ngoài thì người đàn ông mặc áo trắng tiến lại rồi đánh nhân viên này.

Camera ghi lại cảnh nhân viên cây xăng bị hai người đàn ông đánh (Video: Camera an ninh).

Nhân viên bị đánh bỏ chạy nhưng bị giữ lại, sau đó người đàn ông mặc áo đen cũng lao vào đánh. Mặc dù được nhiều người can ngăn, hai người đàn ông vẫn không dừng lại mà liên tiếp tấn công nạn nhân.

Cho đến khi nạn nhân bỏ chạy vào phía trong phòng, hai người này mới bỏ đi. 

Công an TP Huế đang điều tra vụ việc để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Đề xuất ngẫu nhiên cho bạn
Liên kết
Tuyên bố về bản quyền: Tài nguyên trên trang này đều được lấy từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa nó trong vòng 24 giờ.

Copyright © 2016 Powered by 【hoa khôi và cảnh khuyển tập 9】Hai người đàn ông xông vào đánh nhân viên cây xăng ở Huế ,gioi thieu game quay hu  sitemap

Trở lại đầu trang