tìm kiếm

【no hu 52】Làm bà ngoại ở tuổi 34

Xuất bản vào 2023-12-11 14:47:45 来源:gioi thieu game quay hu

Dù đã làm bà ngoại,àmbàngoạiởtuổno hu 52 Rachel McIntyre, sống ở Edinburgh, vẫn bị yêu cầu xuất trình thẻ căn cước khi đi mua đồ ở siêu thị.

"Việc đó thật bực mình, nhưng cũng như một lời khen ngợi với tôi", Rachel nói với Caters News. "Người ta thậm chí còn không tin tôi là mẹ của con gái tôi. Họ hoàn toàn sốc khi nghe điều đó, thậm chí thốt lên: 'Chờ đã, hai người không phải chị em gái ư?'. Rồi khi tôi nói mình đã làm bà, điều đó còn sốc hơn".

Người mẫu kiêm vận động viên đu dây cho biết cô mang thai con đầu lòng khi mới 15 tuổi. Lúc con gái đến gặp Rachel vào năm ngoái và thông báo có bầu ở tuổi 17, cô thừa nhận có vài điều lo lắng.

"Tôi đã bị sốc", Rachel kể lại cảm giác của mình khi nghe con thông báo. "Nhưng khi cảm xúc đó lắng xuống, tôi lại thấy háo hức. Tôi biết rõ rằng mình cũng sẽ ủng hộ con".

Rachel bế cháu gái, hiện 25 ngày tuổi. Ảnh: Caters

Rachel bế cháu gái, hiện 25 ngày tuổi. Ảnh: Caters

Cháu ngoại của Rachel chào đời ngày 25/7.

"Thật đau lòng khi chứng kiến con gái mình trải qua điều gì đó như thế ở tuổi 17", Rachel nói. "Cuộc chuyển dạ khá khủng khiếp, nhưng may mắn thay, cháu gái tôi là một đứa trẻ khá ngoan".

Tuy có ngoại hình trẻ trung, Rachel gần đây trải qua ca phẫu thuật căng da bụng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện tại, khi đã trở lại Anh, cô đang tập luyện và chăm sóc cơ thể để chuẩn bị tốt nhất cho cả sự nghiệp làm mẫu và vai trò bà ngoại đầy khó khăn.

"Ưu điểm lớn nhất khi làm bà ngoại ở tuổi này là tôi có nhiều năng lượng hơn", Rachel, người cũng có một con gái 10 tuổi khác, cho biết. "Khi cháu lớn thêm chút, tôi có thể đưa con bé đi khắp nơi và tôi sẽ không thấy mệt mỏi như những bà ngoại lớn tuổi khác".

Rachel hiện làm người mẫu kiêm vận động viên đu dây. Ảnh: Caters

Rachel hiện làm người mẫu kiêm vận động viên đu dây. Ảnh: Caters

Người phụ nữ 34 tuổi thừa nhận hiện cô chưa bị phán xét, đánh giá vì làm bà khi còn quá trẻ, nhưng cho rằng điều này có thể xảy ra ở thời điểm nào đó. Tuy vậy, cô sẽ không phiền nếu nó đến.

"Ngày nay người ta chỉ trích bất cứ điều gì. Nhưng cuộc sống là để hạnh phúc, và miễn bạn hạnh phúc, bạn sẽ tiến xa", cô nói.

Bất chấp hoàn cảnh đặc biệt này, Rachel cho biết cô sẽ không đánh đổi nó để lấy bất cứ thứ gì trên đời.

"Tôi không bao giờ muốn được gọi chỉ bằng tên Rachel. Tôi muốn được gọi là bà", cô nói.

Hướng Dương(Theo NY Post)

Đề xuất ngẫu nhiên cho bạn
Liên kết
Tuyên bố về bản quyền: Tài nguyên trên trang này đều được lấy từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa nó trong vòng 24 giờ.

Copyright © 2016 Powered by 【no hu 52】Làm bà ngoại ở tuổi 34 ,gioi thieu game quay hu  sitemap

Trở lại đầu trang