tìm kiếm

【chơi bắn cá club】Điểm nhấn chuỗi đêm nhạc 'The Chill Fest - Summer Adventure'

Xuất bản vào 2023-12-11 13:27:40 来源:gioi thieu game quay hu

Chuỗi sự kiện TheĐiểmnhấnchuỗiđêmnhạchơi bắn cá club Chill Fest - Summer Adventurethuộc chiến dịch "Bật mood hè, Chill sảng khoái - Vi vi Maldives" của Bia Saigon Chill. Hoạt động diễn ra tại ba thành phố lớn gồm: Cần Thơ (ngày 17/6), TP HCM (24/6) và Nha Trang (15/7).

Đăng Khoa (24 tuổi, TP HCM) cho biết ngay khi The Chill Fest thông báo tái khởi động chương trình, anh rất mong chờ. Chàng trai trẻ cũng tò mò khi phát hiện logo The Chill Fest - Summer Adventure năm nay là chiếc kính bơi, anh đoán đó chủ đề chính của chuỗi sự kiện.

"Ngoài ra, tôi còn yêu thích chương trình vì sự sáng tạo, trẻ trung, luôn mở ra không gian để giới trẻ tận hưởng niềm vui", Đăng Khoa nói thêm.

Sân khấu tái hiện chiếc kính bơi khủng tại Cần Thơ.

Sân khấu tái hiện chiếc kính bơi "khủng" tại The Chill Fest999 thành phố Cần Thơ.

Trên Facebook, khán giả cho biết ấn tượng với sân khấu chính mang dáng dấp chiếc kính bơi khổng lồ, tái hiện hoạt động, thú vui được nhiều người yêu thích nhất mỗi dịp hè.

Cấu trúc đêm nhạc chia thành ba câu chuyện nhỏ, dẫn dắt bởi giai điệu. Khán giả lần lượt trải qua các cung bậc cảm xúc trong chuyến viễn du mùa hè - từ nhẹ nhàng, phần khích, cuồng nhiệt đến bùng nổ khi âm nhạc ngày càng sôi động. Nhờ hiệu ứng sân khấu mới nhất, xuyên suốt chương trình, khán giả có dịp đắm mình trong làn nước xanh mát.

Khán giả hòa mình cùng âm nhạc tại The Chill Fest TP.HCM hôm 24/6.

Khán giả hòa mình cùng âm nhạc tại The Chill Fest TP HCM hôm 24/6.

Hoạt động trải nghiệm là yếu tố khiến sự kiện thu hút người trẻ, điển hình là hình thức dùng Chill Passport tích điểm khi mua Bia Saigon Chill. Phiên bản "The Chill Fest - Summer Adventure" cũng lần đầu xuất hiện trên khăn turban, túi đựng bia, quạt giấy, mũ bucket.

Ở đêm nhạc Nha Trang hôm 15/7, khán giả lần đầu có cơ hội thi rap cùng rapper B Ray, thưởng thức Bia Saigon Chill và snack Bento - nhãn quà vặt nổi tiếng Thái Lan.

Câu chuyện mùa hè được kể liền mạch qua sự xuất hiện của dàn ca sĩ. Trong đó, 2 gương mặt đại diện là cặp đôi Gen Z Grey D và Lona đầu tư trang phục lẫn chất giọng nhằm mang đến khán giả năng lượng tích cực.

Lê Bống và Neyun trải nghiệm khu VIP sự kiện.

Lê Bống và Neyun trải nghiệm khu VIP sự kiện.

"Tất cả trải nghiệm trên giúp The Chill Festtạo sức hút. Là một khán giả đã tham dự The Chill Fest nhiều lần, tôi tiếp tục chờ đợi, kỳ vọng chương trình trở lại với phiên bản hấp dẫn hơn trong tương lai", Diệu Thanh - một khán giả sinh năm 1995 tại TP HCM cho biết.

Vạn Phát
Ảnh: Bia Saigon Chill

Bia Saigon Chill ra mắt năm 2020, hướng đến phân khúc giới trẻ tiến bộ. Với kỹ thuật lọc lạnh sâu -2 độ C, sản phẩm có hương vị sảng khoái đặc trưng cùng trải nghiệm thư giãn.
Đề xuất ngẫu nhiên cho bạn
Liên kết
Tuyên bố về bản quyền: Tài nguyên trên trang này đều được lấy từ Internet, nếu quyền của bạn bị vi phạm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xóa nó trong vòng 24 giờ.

Copyright © 2016 Powered by 【chơi bắn cá club】Điểm nhấn chuỗi đêm nhạc 'The Chill Fest - Summer Adventure' ,gioi thieu game quay hu  sitemap

Trở lại đầu trang